ไข่เค็มสูตรใบเตย
ชื่อตำบล : งิ้วงาม
ชื่อมหาวิทยาลัย : มหาวิทยาลัยนเรศวร
ผลิตภัณฑ์ ไข่เค็ม ของนักเรียนเรียนโรงเรียนวัดปากพิงตะวันตก เป็นผลิตภัณฑ์ที่เกิดขึ้นจากการถนอมอาหาร (ไข่) เพื่อสามารถเก็บไว้รับประทานได้นานและเกิดจากความสนใจที่อยากจะนำวัตถุดิบของ ภาคเกษตรกรรม จากการเลี้ยงเป็ดและไก่ของชาวบ้านในชุมชน มาเพิ่มมูลค่าและต่อยอดในการประกอบอาชีพให้เกิดรายได้ จากเดิมเป็นการผลิตไข่เค็มเพื่อการบริโภคในครัวเรือน ภายหลังจึงนำมาเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อการจำหน่าย
ซึ่งทางทีมU2Tตำบลงิ้วงาม ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนาและช่วยผลักดันผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายมากขึ้น
สุดท้ายนี้ขอฝากผลิตภัณฑ์ของชุมชนที่มีชื่อว่า “ไข่เค็ม” ของพวกเราด้วยนะครับ
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
- ไข่เค็ม (ไข่ไก่) สูตรกะทิ
- ไข่เค็ม (ไข่เป็ด) สูตรกะทิ
- ไข่เค็ม (ไข่เป็ด) สูตรกะทิใบเตย
วิธีเก็บไข่เค็ม : ไข่เค็มที่นำไปต้มแล้วสามารถเก็บรักษาได้นานประมาณ 1 เดือน (ในอุณหภูมิปกติ, ในตู้เย็น)
ราคา : 1 แพ็ค- ขนาด 4 ฟอง ราคา 45 บาท
- ขนาด 6 ฟอง ราคา 65 บาท
ช่องทางการจัดจำหน่าย
เพจ FACEBOOK : โรงเรียนวัดปากพิงตะวันตก
- ขนาด 4 ฟอง ราคา 45 บาท
- ขนาด 6 ฟอง ราคา 65 บาท
ช่องทางการจัดจำหน่าย
เพจ FACEBOOK : โรงเรียนวัดปากพิงตะวันตก